BedBreakfastTraveler.com - Coronavirus (COVID-19) - Cam kết của chúng tôi với bạn. Làm thế nào để giữ an toàn và khỏe mạnh khi đi du lịch, và tại giường & bữa sáng.

Tất cả chúng ta có thể đang tạm dừng chuyến đi của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải ngừng mơ về chuyến phiêu lưu tiếp theo đó.

An toàn giường & bữa sáng

Trên toàn cầu, chúng tôi đang hỗ trợ các quốc gia của chúng tôi và ở nhà để chống lại vi-rút. Nhưng, tình yêu của chúng tôi dành cho du lịch sẽ không biến mất. Trong khi nhiều người không thể đi du lịch bây giờ, cuộc khủng hoảng sẽ kết thúc sớm. Và khi đó, tất cả chúng ta sẽ thích nhìn thấy thế giới một lần nữa. Vì vậy, trên trang web của chúng tôi, phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và các hình thức truyền thông khác, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều điểm đến tuyệt vời mà các đối tác của chúng tôi cung cấp. Và, chúng tôi sẽ công bố các giao dịch trong tương lai ngay khi chúng có sẵn. Và đôi khi, chỉ vẻ đẹp của một trong những điểm đến du lịch đáng kinh ngạc của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn với sự ngạc nhiên và mong muốn cho tương lai của chúng ta đi du lịch thế giới cùng nhau.

Như tất cả chúng ta chia sẻ trong cuộc khủng hoảng này, chúng tôi cũng chia sẻ mong muốn và động lực để đi du lịch một lần nữa và khám phá thế giới ngay khi nó kết thúc. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục mơ ước và lên kế hoạch cho ngày hôm đó. Trong khi đó, chúng ta có thể vẫn tích cực, và có lẽ chuẩn bị xây dựng cho tương lai.

Dưới đây là một số lời khuyên:

  1. Làm thế nào về việc học một ngôn ngữ mới? Hoặc, có thể thực hành ngôn ngữ thứ hai đó từ những ngày đi học. Có nhiều tài nguyên và ứng dụng miễn phí có sẵn để học ngôn ngữ trực tuyến.
  2. Đọc về một số món ăn khu vực mà bạn có thể muốn lấy mẫu. Có lẽ hãy thử một công thức khu vực cho chính mình trong nhà bếp. Tra cứu một số video hướng dẫn nấu ăn trực tuyến.
  3. Lập danh sách một số lời khuyên du lịch vô giá từ các tạp chí, sách và trang web mà bạn đã cố gắng tìm thời gian để đọc. Xem một số video du lịch truyền cảm hứng trực tuyến. Giữ một cuốn sổ ghi chép về nghiên cứu của bạn, điều đó sẽ làm cho chuyến đi đầu tiên của bạn trở nên hài lòng hơn.
  4. Cuối cùng, hãy suy nghĩ về việc mua một chiếc túi xách hoặc ba lô mới phù hợp với phong cách du lịch của bạn một cách hoàn hảo. Lên kế hoạch đi du lịch sành điệu và thuận tiện.

Trong khi đó, xin vui lòng giữ an toàn và chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn.

Để các đối tác du lịch của chúng tôi và Bed & bữa sáng

Ở đây Bed Breakfast Traveler, chúng tôi đang làm thêm giờ để đảm bảo các đối tác trên toàn cầu nhận được dịch vụ họ cần. Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến sự an toàn, sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Và, những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với tất cả các bạn. Chúng tôi cũng muốn bạn biết rằng chúng tôi quan tâm đến sự thịnh vượng của doanh nghiệp du lịch của bạn. Công ty chúng tôi vẫn mạnh, và các dịch vụ và hoạt động của chúng tôi tiếp tục mà không bị gián đoạn. Mức độ hỗ trợ cao của chúng tôi và đảm bảo doanh nghiệp du lịch hoặc chỗ ở của bạn luôn được hỗ trợ, là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Khi bạn theo dõi tình hình và xem xét các kế hoạch liên tục của riêng bạn, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ trong mọi khả năng cần thiết. Trong khi những ngày khó khăn ở đây để ở lại một lúc, sự khỏe mạnh và thịnh vượng sẽ sớm xuất hiện trở lại. Các kế hoạch của chúng tôi cho sự tăng trưởng và phát triển trong những tháng tới, đặc biệt là cho các dịch vụ Instant World Booking thế hệ tiếp theo, đang tiến triển nhanh chóng. Khi bạn sẵn sàng xem xét các giải pháp mới cho công việc kinh doanh du lịch hoặc lưu trú của mình, để bắt đầu tăng trưởng kinh doanh của riêng bạn, chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế và chi phí thấp.

Tôi có thể lấy thêm thông tin ở đâu?